QUY ĐỊNH - CHÍNH SÁCH WELOG

1. GIỚI THIỆU DỊCH VỤ

WeLog là đơn vị trung gian cung cấp các dịch vụ đặt hàng, vận chuyển hàng thông qua các website thương mại điện tử Trung Quốc (1688.com, Taobao.com, Tmall.com, Alibaba.com, Wechat … ) hoặc trực tiếp từ các nhà máy/công xưởng về Việt Nam.

2. CÁC MẶT HÀNG KHÔNG VẬN CHUYỂN

- Vũ khí, đạn dược, vật liệu nổ, trang thiết bị kỹ thuật quân sự (súng, đạn, đao,...).

- Các loại chất ma túy, gây kích thích thần kinh.

- Vật hoặc chất dễ nổ, dễ cháy và các chất gây nguy hiểm hoặc làm mất vệ sinh, gây ô nhiễm môi trường.

- Động vật, thực vật sống.

- Thực phẩm, mỹ phẩm, đồ chơi trẻ em,... không xác nhận nguồn gốc, có chất gây độc hại ảnh hưởng đến người sử dụng.

- Các loại xuất bản phẩm cấm phổ biến và lưu hành tại Việt Nam:

 • Tem bưu chính thuộc diện cấm kinh doanh, trao đổi, trưng bày, tuyên truyền theo quy định của Luật Bưu chính.

 • Thiết bị vô tuyến điện, thiết bị ứng dụng sóng vô tuyến điện không phù hợp với các quy hoạch tần số vô tuyến điện và quy chuẩn kỹ thuật có liên quan theo quy định của Luật Tần số vô tuyến điện.

- Các loại văn hóa phẩm thuộc diện cấm phổ biến và lưu hành hoặc có quyết định đình chỉ phổ biến và lưu hành tại Việt Nam.

- Bao gồm các loại hàng hóa trong danh mục cấm vận chuyển, kinh doanh theo quy định Pháp luật Việt Nam.

3. CÁCH THỨC MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN 

- Tạo tài khoản mua hàng:

 • Trước khi mua hàng, Quý khách cần phải đăng ký tài khoản trên Website của WeLog và cung cấp các thông tin cá nhân chính xác theo biểu mẫu đã quy định và xác thực tài khoản qua số điện thoại.

 • WeLog cam kết có trách nhiệm bảo vệ những thông tin người dùng, không được sử dụng cho mục đích nào khác ngoài hệ thống mà Quý khách đã đăng ký.

 • Quý khách có trách nhiệm bảo mật đối với tài khoản của mình, WeLog không chịu trách nhiệm về việc sử dụng tài khoản mà các lỗi phát sinh từ phía người sử dụng.

- Phương thức mua hàng:

 • Để mua hàng trên các website thương mại ("TMĐT") Taobao, 1688, Tmall, quý khách thực hiện việc đặt hàng trực tiếp trên Website welog.vn thông qua công cụ đặt hàng tích hợp (add-on). WeLog sẽ ghi nhận và thực hiện việc thanh toán và vận chuyển hàng hóa về cho Quý khách. Với những đối tác không tích hợp công cụ đặt hàng để tạo đơn hàng được (Wechat, alibaba.com, jd.com, paipai.com, Website bán hàng của xưởng…), Quý khách vui lòng tạo đơn hàng theo sự hướng dẫn của nhân viên CSKH.

 • WeLog cam kết mua hàng trong vòng 24h kể từ khi khách hàng đẩy thanh toán đặt cọc trên hệ thống ví. Ngoại trừ các trường hợp đặc biệt Sale; ngày nghỉ lễ của Việt Nam và Trung Quốc; ngày Chủ nhật; Biến động về chính trị, thị trường…

- Phương thức thanh toán:

 • Khách hàng vui lòng nạp tiền vào hệ thống ví điện tử của WeLog để thực hiện các giao dịch thanh toán mua hàng, vận chuyển. Tỷ giá giữa Nhân dân tệ (NDT) và Việt Nam đồng của WeLog là tỷ giá tự do theo thị trường và tính toán ở mức hợp lý nhất cho khách hàng. Nếu có sự thay đổi về tỷ giá, chúng tôi sẽ thông báo trước trên website và fanpage.

 • Khách hàng thanh toán tiền cọc từ 40% tổng số tiền đơn hàng chưa bao gồm phí vận chuyển cho WeLog trên hệ thống ví điện tử.

 • Trên đơn hàng tại thời điểm khách hàng đặt cọc có thể sẽ chưa có phí vận chuyển nội địa Trung Quốc (chuyển hàng từ NCC về đến kho WeLog tại Trung Quốc). WeLog sẽ thanh toán tiền hàng và phí vận chuyển nội địa với nhà cung cấp (nếu có phát sinh tại thời điểm đặt hàng với nhà cung cấp) và tự động cập nhật phí vận chuyển nội địa vào đơn hàng mà không cần báo trước cho khách hàng, trừ trường hợp phí vận chuyển vượt quá mức khung giá thông thường (từ 8 - 12 tệ/kg đầu tiên và 2-5 tệ/kg tiếp theo) thì WeLog sẽ trao đổi với khách hàng để xác nhận xem khách hàng có đặt mua tiếp hay không. Nếu khách hàng muốn biết cước vận chuyển nội địa Trung Quốc trước khi HVT đặt mua hàng với nhà cung cấp Trung Quốc thì khách hàng cần trao đổi trước với nhân viên CSKH.

 • Khi hàng hóa về đến kho Việt Nam, Quý khách vui lòng thanh toán số tiền còn lại của đơn hàng cho WeLog trên hệ thống ví hoặc tiền mặt trước khi nhận hàng.

- Kết thúc đơn hàng:

 • Sau 24h kể từ thời điểm giao hàng mà không có khiếu nại, hệ thống sẽ tự động kết thúc đơn hàng. Quý khách lưu ý, WeLog sẽ không tiếp nhận khiếu nại sau khoảng thời gian này.

4. CHÍNH SÁCH KIỂM HÀNG

- WeLog sẽ kiểm tra hàng hóa khi nhận được tại kho Trung Quốc theo số lượng và các thuộc tính cơ bản phân loại hàng hóa mà Quý khách đã thao tác chọn khi đưa vào giỏ hàng bao gồm:

 • Kiểm theo màu sắc, kích cỡ, mẫu mã theo hiển thị hình ảnh đại diện của đơn hàng. WeLog không cam kết nếu sản phẩm có màu đậm hoặc nhạt hơn so với ảnh hoặc có sự khác biệt nhỏ về chất liệu hoặc thiết kế.

 • Trong quá trình kiểm WeLog đảm bảo phát hiện các lỗi lớn về sản phẩm mà có thể phát hiện bằng mắt thường: rách, bẩn, gãy mảng lớn, không bao gồm các lỗi về đường may, chất liệu, hỏng khóa/cúc, vải rút sợi…

 • Đối với hàng điện tử, WeLog không cam kết kiểm tra về hoạt động, không đảm bảo kiểm về tem sản phẩm, cáp nối, chân mạch…

 • Đối với đơn hàng mua sản phẩm là hàng cũ và hàng thanh lý WeLog chỉ kiểm đếm số lượng.

- Nếu có sai khác thông số, WeLog sẽ ghi nhận và thông báo lại khách hàng trên hệ thống khiếu nại hoặc ghi chú đơn hàng để khách hàng ra quyết định xử lý hàng hóa với nhà cung cấp (tiếp tục nhận hàng/đổi trả/đền bù…). Sau 24h nếu không có phương án xử lý được đưa ra WeLog hiểu là khách hàng đồng ý nhận hàng và sẽ chuyển đơn hàng về Việt Nam và các chi phí khiếu nại phát sinh liên quan sau đó nếu có sẽ do Quý khách thanh toán.

- Trường hợp hàng về kho Trung Quốc bị thiếu, WeLog sẽ vẫn chuyển hàng về Việt Nam và liên hệ với nhà cung cấp về việc thiếu hàng để nhà cung cấp phát hàng tiếp hoặc hoàn lại tiền hàng thiếu. Số tiền hàng còn thiếu WeLog sẽ hoàn lại cho khách hàng ngay sau khi nhà cung cấp hoàn tiền lại cho WeLog.

- WeLog sẽ hoàn 100% tiền hàng bị sai cho Quý khách nếu Quý khách khi nhận hàng thấy có sự sai lệch về số lượng và thuộc tính hàng hóa mà WeLog đã cam kết kiểm đếm.

Để đảm bảo mục đích an ninh hàng hoá và an toàn trong vận chuyển phù hợp với quy định xuất nhập khẩu, trong quá trình nhận hàng và vận chuyển WeLog có quyền bóc và kiểm tra ngẫu nhiên bất cứ gói hàng, hoặc một phần kiện hàng mà không cần thông báo trước với khách hàng.

5. CHÍNH SÁCH ĐÓNG KIỆN GỖ VÀ BỌC CHỐNG SỐC

- Đóng kiện gỗ hoặc bọc chống sốc là hình thức đảm bảo an toàn đối với hàng hóa dễ vỡ trong quá trình vận chuyển.

- Đối với hàng hóa dễ vỡ, WeLog đề xuất Quý khách sử dụng dịch vụ đóng kiện gỗ/bọc chống sốc. Trong trường hợp Quý khách không sử dụng dịch vụ này thì Quý khách sẽ chịu rủi ro trong quá trình vận chuyển (nếu có). 

- Để sử dụng dịch vụ đóng kiện gỗ hoặc bọc chống sốc, Quý khách có thể lựa chọn khi thao tác tạo đơn hàng trên hệ thống. Trường hợp muốn bổ sung dịch vụ sau khi lên đơn hàng Quý khách vui lòng liên hệ với CSKH để được hỗ trợ kịp thời trước khi hàng hóa xuất kho Trung Quốc.

- Lưu ý: Hàng hóa sử dụng dịch vụ đóng kiện gỗ/bọc chống sốc thì cân nặng hoặc cân nặng quy đổi (theo khối) sẽ bao gồm cả kiện gỗ/bọc chống sốc.

6. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG VÀ LƯU KHO HÀNG HÓA

- Sau khi hàng nhập kho, Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ giá trị còn lại của đơn hàng và tạo yêu cầu giao hàng trong vòng 5 ngày, trong thời gian này WeLog free phí lưu kho và có trách nhiệm đảm bảo rủi ro hàng hóa. Thời gian giao hàng tại kho nằm trong khung giờ hành chính sáng: 8h00-12h00 và chiều từ 13h30 - 18h00 hàng ngày từ T2 đến sáng T7, trừ các ngày Lễ, Tết.

- Thời điểm tính phí lưu kho: sau 5 ngày kể từ khi hàng hóa (theo bill) được nhập kho và hiển thị trạng thái “hàng đã về HN” hoặc “hàng đã về HCM” mà khách hàng không tiếp nhận bàn giao hàng.

- Mức phí lưu kho: 2000đ/kg/ngày tính trên mỗi bill hàng và được cộng thẳng trực tiếp vào tổng giá trị đơn hàng.

- Đối với hàng hóa lưu kho quá 15 ngày, nếu khách hàng không hoàn thành nghĩa vụ thanh toán và tạo yêu cầu giao hàng, WeLog có quyền thanh lý số hàng hóa tồn để bù vào giá trị đơn hàng còn lại và sẽ không có trách nhiệm phải bồi hoàn hàng hóa hoặc hoàn trả tiền đặt cọc trước đó.

- Trường hợp Quý khách đã thanh toán đầy đủ 100% giá trị đơn hàng nhưng muốn ký gửi hàng hóa tại kho của WeLog thì thời gian tối đa lưu kho cũng không quá 30 ngày. Trong thời gian lưu kho có tính phí, mọi vấn đề rủi ro của đơn hàng nếu có phát sinh WeLog sẽ không chịu trách nhiệm.

7. QUY ĐỊNH VỀ XỬ LÝ KHIẾU NẠI

7.1. Thời gian thực hiện, tiếp nhận và xử lý khiếu nại

- Thời gian khách hàng gửi khiếu nại: Trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng.

- Cách thức khiếu nại: Quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên CSKH để nhận được sự hướng dẫn, đồng thời cung cấp đầy đủ thông tin, video được quay khi nhận và kiểm hàng, hình ảnh hàng bị hỏng, gãy, vỡ…, mã vận đơn của nhà cung cấp dán trên bao bì hàng hóa…     

- Thời gian phản hồi khiếu nại:

 • Nếu khiếu nại của Quý khách liên quan tới các bộ phận nghiệp vụ của WeLog, phản hồi của chúng tôi sẽ gửi tới Quý khách trong vòng 24h.

 • Nếu khiếu nại của Quý khách liên quan tới nhà cung cấp, phản hồi của chúng tôi sẽ gửi tới Quý khách trong vòng 48h phụ thuộc vào sự hợp tác của nhà cung cấp.

- Thời gian xử lý khiếu nại dịch vụ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Đối với các khiếu nại cần xác nhận thông tin hoặc làm việc với bên thứ ba gồm (nhà cung cấp, đơn vị vận chuyển…): WeLog sẽ phải làm việc với các đơn vị này để có thông tin và xử lý khiếu nại.

 • Đối với các khiếu nại phát sinh từ lỗi dịch vụ của chính WeLog, chúng tôi sẽ xử lý trong vòng 24h - 72h trong trường hợp không bị gián đoạn trong quá trình trao đổi và liên lạc với Quý khách về các phương án xử lý.

7.2. Chính sách bồi thường

- Trường hợp WeLog thực hiện không đúng cam kết dịch vụ mua hàng:

Chúng tôi bồi thường 100% giá trị tiền hàng và phí mua hàng đối với các sản phẩm bị thiếu.

- Trường hợp WeLog thực hiện không đúng cam kết dịch vụ kiểm hàng:

 • Chúng tôi bồi thường 100% giá trị tiền hàng và phí kiểm hàng đối với các sản phẩm bị thiếu;

 • Hoặc thỏa thuận bồi thường đối với các sản phẩm kiểm hàng không phát hiện được các lỗi sai theo quy định.

- Trường hợp hàng hóa bị thất lạc do các nguyên nhân chủ quan của WeLog: Bồi thường 100% giá trị hàng hóa và các phí dịch vụ liên quan nếu trong vòng tối đa 30 ngày mà khách không nhận được hàng kể từ khi ký nhận tại kho Trung Quốc trừ những trường hợp bất khả kháng như tắc biên, thiên tai, biến động chính trị hoặc đã được thông báo trước từ WeLog.

- Trường hợp hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển và Quý khách có sử dụng dịch vụ đóng kiện gỗ kết hợp kiểm đếm: 

 • Chúng tôi hoàn 100% giá trị tiền hàng và phí vận chuyển chênh lệch của sản phẩm bị thiệt hại nếu lỗi phát sinh do WeLog không thực hiện đúng phương pháp vận chuyển sản phẩm theo yêu cầu hợp lý của Quý khách. 

 • Chúng tôi hoàn 100% giá trị tiền hàng và phí đóng gỗ của sản phẩm bị thiệt hại nếu lỗi phát sinh do WeLog không gia cố sản phẩm theo đúng quy định và các yêu cầu hợp lý của Quý khách.
 • Đối với những trường hợp hàng hóa dễ vỡ mà chúng tôi đã cảnh báo Quý khách, nếu hàng hóa của Quý khách vẫn bị hỏng hóc vì những lý do không kiểm soát được, Quý khách vui lòng chịu mọi tổn thất.

- Đối với các đơn hàng ký gửi :

 • Do chúng tôi không trực tiếp giao dịch với NCC của Quý khách nên sẽ không cung cấp dịch vụ kiểm hàng cho các đơn hàng ký gửi. Hàng hóa của quý khách được nhà cung cấp vận chuyển đến, chúng tôi chỉ nhận hàng theo số kiện quý khách đã kê khai và không chịu trách nhiệm đối với chất lượng và tình trạng hư hỏng của hàng hóa.

 • Trong trường hợp mất hàng: (1) nếu Quý khách sử dụng gói bảo hiểm thì sẽ được đền bù không quá 50% giá trị tiền hàng sản phẩm bị mất theo khai báo của Quý khách trên đơn hàng tại hệ thống website https://welog.vn. (2) Nếu không sử dụng gói bảo hiểm sẽ được đền bù tối đa 3 lần cước cân nặng.

7.3. Chính sách hỗ trợ đối với các khiếu nại không nằm trong phạm vi cam kết dịch vụ

- Đối với các khiếu nại liên quan đến Nhà cung cấp (NCC): khi NCC vi phạm điều khoản giao dịch hàng hóa (điều khoản giao dịch trên các website bán hàng); hoặc khiếu nại các đơn không sử dụng dịch vụ kiểm hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách xử lý với NCC Kết quả khiếu nại phụ thuộc vào sự hợp tác xử lý của NCC, WeLog sẽ không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp xử lý khiếu nại thất bại.

- Đối với các sản phẩm bảo hành: Quý khách trực tiếp tham khảo từ NCC, nếu cần thiết WeLog sẽ hỗ trợ trao đổi với NCC về các yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về chính sách bảo hành và các khoản phí liên quan đến việc bảo hành.

- WeLog yêu cầu Quý khách hợp tác cùng chúng tôi trong suốt thời gian xử lý khiếu nại NCC.

- WeLog sẽ yêu cầu Quý khách chủ động thực hiện khiếu nại với NCC, ví dụ như: Quý khách đã có thỏa thuận trước với NCC về sản phẩm, WeLog chỉ thanh toán tiền theo yêu cầu.

- Các đơn hàng đặt và thanh toán trực tiếp với NCC ngoài hệ thống Website bán lẻ Taobao, Tmall, 1688 luôn tiềm ẩn những rủi ro nhất định, quý khách vui lòng xác nhận rủi ro trước khi đặt hàng.

- Trường hợp hàng hóa bị phát sai do lỗi từ phía NCC: Chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách khiếu nại tới nhà cung cấp, trường hợp NCC công nhận, WeLog sẽ yêu cầu NCC thực hiện các yêu cầu sau:          

 • Yêu cầu nhà cung cấp giảm giá/đền tiền, nếu họ chấp thuận, chúng tôi sẽ hoàn trả tiền cho Quý khách sau khi nhận được tiền từ nhà cung cấp Trung Quốc trả lại.

 • Yêu cầu nhà cung cấp đổi trả lại theo đúng đơn hàng đã đặt và chuyển ngược hàng trở lại Trung Quốc. Chi phí vận chuyển ngược Việt Nam – Trung Quốc khách hàng vui lòng chi trả theo mức 100.000 đồng/kg đầu + 50.000 đồng/các kg sau áp dụng đối với khách hàng chọn kho Hà Nội, 150.000 đồng kg đầu + 70.000 đồng kg tiếp theo áp dụng đối với khách hàng chọn kho Hồ Chí Minh.Thời gian đổi trả từ 20-30 ngày tuỳ thuộc vị trí xa gần của Nhà cung cấp. Đối với đơn hàng đổi với shop, quý khách vui lòng hỗ trợ toàn bộ tiền cước cân nặng chiều hàng về. Phí ship nội địa chuyển hàng từ kho Trung Quốc đến địa chỉ nhà bán: 12 NDT (nhân dân tệ) kg đầu tiên và 8 NDT kg tiếp theo.

- Trường hợp lỗi do nhà cung cấp: Chúng tôi đã khiếu nại nhưng họ không công nhận hoặc không thực hiện nghĩa vụ của mình, Quý khách vui lòng chịu mọi tổn thất.

- Để tránh xảy ra các sai sót ngoài mong muốn, gây thiệt hại cho cả hai bên, trong quá trình mua hàng, Quý khách nên chọn nhà cung cấp uy tín, có nhiều giao dịch thành công trên thị trường.

7.4. Các lưu ý cần thiết

- WeLog thiết lập các mức phí trên cơ sở giảm thiểu tối đa chi phí nhập hàng đối với Quý khách hàng để tạo ra những lợi thế cạnh tranh. Với đặc thù ngành nghề có nhiều rủi ro, khó kiểm soát trong hoạt động kiểm hàng với số lượng lớn và vận chuyển đường bộ theo các bao hàng khiến hàng hóa dễ móp méo hộp, chèn ép sản phẩm… Chúng tôi khuyến khích Quý khách lựa chọn hàng hóa, cách thức đóng gói/vận chuyển phù hợp và chia sẻ rủi ro với WeLog khi xảy ra thiệt hại ngoài mong muốn.

- Việc đổi/trả hàng luôn chứa đựng nhiều rủi ro, WeLog không khuyến khích xử lý khiếu nại dịch vụ theo phương án đổi/trả hàng.

- Trong quá trình xử lý các khiếu nại dịch vụ có liên quan đến NCC, WeLog sẽ yêu cầu sự hợp tác từ Quý khách để việc thực hiện khiếu nại được giải quyết nhanh chóng và chính xác.

8. TỪ CHỐI HOẶC NGỪNG CUNG CẤP DỊCH VỤ

Trong các trường hợp sau, WeLog có quyền đơn phương từ chối cung cấp dịch vụ, bằng cách khóa tài khoản của Quý khách trên hệ thống mà không cần có sự đồng ý trước của Quý khách:

 • Đặt hàng với những thông tin giả mạo, thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại không đúng.

 • Có những yêu cầu không chính đáng, vượt ra ngoài phạm vi quản lý của WeLog và sai lệch về bản chất của dịch vụ Nhập hàng hộ.

 • Đăng tải hoặc cung cấp thông tin sai sự thật, với mục đích làm giảm uy tín của WeLog cho bên thứ ba.

 • Có hành vi gian lận khi nhận hàng hóa.

- Khách hàng hoàn toàn có thể chủ động ngừng sử dụng dịch vụ của WeLog và rút nốt số tiền còn lại ra khỏi ví hệ thống.

- Trong trường hợp số dư trong tài khoản ví trên hệ thống của Quý khách vẫn còn, WeLog sẽ hoàn trả lại cho Quý khách trước khi chấm dứt dịch vụ.

9. CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

WeLog luôn tôn trọng và cam kết bảo mật những thông tin cá nhân mang tính riêng tư của khách hàng. 

Để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng đã cung cấp các thông tin này khi truy cập vào website Welog.vn, chúng tôi đưa ra chính sách cụ thể dưới đây để khẳng định vai trò của chúng tôi trong vấn đề bảo vệ quyền lợi của người truy cập. WeLog chỉ thu thập các thông tin phục vụ cho các hoạt động đặt hàng với mục đích cuối cùng là đem đến những giá trị tốt nhất cho quý khách.

9.1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân khách hàng

- Khách hàng khi truy cập vào website: https://welog.vn/ và tạo tài khoản sẽ được yêu cầu điền đầy đủ các thông tin trong các trường theo mẫu có sẵn như: Họ và tên, số điện thoại (công ty hoặc cá nhân), địa chỉ (văn phòng hoặc nhà riêng), địa chỉ email (công ty hoặc cá nhân),... 

- Chúng tôi có thể thu thập số lần ghé thăm, các đường link Quý khách click vào và các thông tin khác liên quan khi truy cập vào website: https://welog.vn/ bao gồm cả IP, trình duyệt web, ngôn ngữ sử dụng và thời gian truy cập.

- Mọi thông tin được yêu cầu để hoàn tất việc đặt hàng của Quý khách và thông báo xử lý các vấn đề phát sinh (nếu có). Các khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. WeLog không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

9.2. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

Website: https://welog.vn/ sử dụng các thông tin Quý khách cung cấp để: 

- Phục vụ quy trình sử dụng dịch vụ tại WeLog và công tác CSKH

- Ngăn ngừa các sai sót nhầm lẫn các khách hàng, các hoạt động chiếm đoạt tài khoản người dùng của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo.

- Liên lạc và giải quyết khiếu nại với khách hàng

9.3. Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân

Không có thời hạn ngoại trừ trường hợp khách hàng có yêu cầu hủy bỏ tới cho Ban quản trị hoặc Công ty giải thể hoặc bị phá sản. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của https://welog.vn/.

9.4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và xử lý thông tin cá nhân

Địa chỉ: 71 Hoàng Văn Thái, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 1900 2525 50

Email:  cskh@welog.vn 

9.5. Phương tiện và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình 

- Khách hàng có quyền truy cập, kiểm tra, tự cập nhật và chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào website welog.vn hoặc yêu cầu WeLog thực hiện việc này. 

- Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân của mình cho bên thứ 3 đến WeLog. Khi tiếp nhận phản hồi này, chúng tôi sẽ xác thực lại thông tin và có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

- Các hình thức khiếu nại: 

 • Qua email: cskh@welog.vn
 • Qua điện thoại: 1900 2525 50

9.6. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng

Khách hàng đồng ý rằng, trong trường hợp cần thiết, các tổ chức, cá nhân sau có thể tiếp cận với thông tin cá nhân của mình bao gồm:

 • Ban quản trị WeLog
 • Các đơn vị vận chuyển (Tên, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng)
 • Bên thứ 3 có dịch vụ tích hợp với website welog.vn
 • Cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp có yêu cầu theo quy định tại quy chế hoạt động
 • Tất cả các thông tin đều được sử dụng cho mục đích hoàn thành đơn hàng và tăng chất lượng dịch vụ và cam kết không sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác.

9.7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng

- Thông tin cá nhân của khách hàng đăng ký trên website welog.vn được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật thông tin cá nhân được đăng tải trên website chính thức welog.vn. Việc thu thập thông tin của khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác về vấn đề này.

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hoặc tiết lộ cho bên thứ 3 về thông tin khách hàng khi không có sự đồng ý của khách hàng ngoại trừ các trường hợp được quy định tại quy định này hoặc quy định của pháp luật.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công cướp quyền kiểm soát dẫn đến mất thông tin cá nhân khách hàng. WeLog sẽ có trách nhiệm thông báo và làm việc với các cơ quan chức năng để điều tra và xử lý kịp thời, đồng thời thông báo cho khách hàng biết về vụ việc. 

 

      WELOG TRÂN TRỌNG CẢM ƠN !