Hotline

Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

WeLog là một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực đặt hàng, nhập khẩu và vận chuyển hàng hóa Trung - Việt. Là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong thị trường cung cấp dịch vụ đặt hàng hộ trên các website thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc như: Taobao.com, 1688.com, Tmall.com, Jd.com, Alibaba.com,... Nhập khẩu hàng hóa tận gốc từ các công xưởng sản xuất uy tín và vận chuyển hàng hóa an toàn, tiết kiệm tới tay khách hàng. 

Đến với WeLog, khách hàng sẽ thấy thế mạnh tạo ra sự khác biệt:

Tối ưu giải pháp:

 • Tối ưu mọi phương án mua hàng và nhập khẩu hàng hóa: thông quan, nhập khẩu chính ngạch, hỗ trợ đánh hàng trực tiếp tại Trung Quốc, mua hàng online trên các hệ thống thương mại điện tử.
 • Nguồn hàng tận gốc rẻ nhất thị trường bởi hệ thống liên kết rộng với các đơn vị đối tác uy tín và công xưởng sản xuất trực tiếp tại Trung Quốc.
 • Giá cả dịch vụ luôn cạnh tranh nhất tại thị trường Việt Nam. 
 • Hệ thống kho bãi quy mô lớn, độc lập, trải dài từ Trung Quốc về hai đầu Việt Nam.
 • Cung cấp các giải pháp tối ưu bảo vệ hàng hóa dễ vỡ, tăng sự an toàn của hàng hóa về tay khách hàng.

Tốc độ siêu nhanh:

 • Vận chuyển an toàn và siêu tốc chỉ từ 24h-72h từ kho Trung Quốc về Việt Nam với các hình thức giao hàng nhanh/giao hàng tiết kiệm phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Hệ thống quản lý đơn hàng ứng dụng công nghệ thông minh, thao tác nhanh chóng, tự động cập nhật 24/24. 
 • Tốc độ đặt hàng và xử lý đơn hàng nhanh chóng đơn giản chỉ với 1 click, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

Tận tâm phục vụ:

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt tình, am hiểu về thị trường và nguồn hàng Trung Quốc, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ 24/7 đem lại sự hài lòng nhất tới khách hàng. 
 • Miễn phí tất cả các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ tìm kiếm nguồn hàng, hướng dẫn đặt hàng trên các trang Thương mại điện tử Trung Quốc, cung cấp các giải pháp kinh doanh và phương án vận chuyển tối ưu tới mọi khách hàng.

SỨ MỆNH

WeLog cam kết trở thành đối tác đồng hành uy tín, chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp và khách hàng trong lĩnh vực thương mại XNK và vận chuyển hàng Trung Quốc.

Với triết lý kinh doanh “Thúc đẩy sự thành công của khách hàng là mục tiêu hàng đầu”, WeLog cam kết nỗ lực hết mình để hợp tác chặt chẽ, cung cấp các giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất, trở thành đối tác đồng hành tin cậy cùng khách hàng chinh phục sự thành công trong kinh doanh.

TẦM NHÌN

Trở thành nhà cung cấp dịch vụ thương mại xuất nhập khẩu tốt nhất Việt Nam, đem lại giá trị tối ưu cho khách hàng thông qua các kết nối trực tiếp với nhà cung cấp/công xưởng tại Trung Quốc, từ đó tối đa lợi nhuận cho doanh nghiệp.

WeLog tạo dựng thương hiệu bằng hình thức tạo ra giá trị, đưa hình ảnh của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Sự kết nối chặt chẽ giữa khách hàng và doanh nghiệp chính là nguồn động lực to lớn đối với WeLog. 

DỊCH VỤ CUNG CẤP

1. Đặt hàng trên các website Thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc.

2. Nhập khẩu hàng hóa chính ngạch tận gốc tại các Công ty/công xưởng tại Trung Quốc.

3. Vận chuyển hàng Trung Quốc - Việt Nam.

4. Thanh toán hộ, chuyển tiền, nạp tiền Alipay.

5. Hỗ trợ A - Z và hướng dẫn khách hàng trực tiếp đi đánh hàng tại Quảng Châu, Trung Quốc.

 

WELOG.VN

TOGETHER WE GROW

 • Địa chỉ liên hệ: