Hướng dẫn đăng ký tài khoản Taobao.com bằng ứng dụng điện thoại
4 4

Trước kia mỗi lần tìm hàng hóa chúng ta đều phải sử dụng máy tính để xem, nhưng không phải lúc nào cũng mang chiếc máy tính cồng kềnh đi để tìm các sản phẩm. Chính vì thế mà sản phẩm ứng dụng điện thoại của Taobao ra đời để giải quyết vấn đề nan giải này. WeLog sẽ hướng dẫn cách để tạo tài khoản Taobao.com bằng điện thoại để bạn có thể thực hiện order Taobao ở bất cứ đâu.

Các bước tạo tài khoản Taobao trên điện thoại

Bước 1: Truy cập vào cửa hàng trên điện thoại, với hệ điều hành Android vào CHPlay, còn với iOS vào App Store để cài đặt ứng dụng Taobao.

đăng ký tài khoản taobao trên điện thoại

Bước 2: Đăng ký tài khoản. 

Trên giao diện chính của ứng dụng Taobao, nhấn vào nút màu cam hoặc biểu tượng có hình tròn để đăng nhập tài khoản. Nếu chưa có tài khoản nhấn theo ảnh 2 để đăng ký tài khoản mới.

Đăng ký tài khoản taobao trên điện thoại

Lựa chọn mã số điện thoại Việt Nam (+84) thuộc bảng chữ cái Y. Nhập số điện thoại vào (bỏ số “0” đằng trước). VD: 0123456789 nhập thành 123456789

Sau khi nhập xong số điện thoại chọn tích đồng ý với các điều khoản Taobao và để lấy mã xác nhận, sau đó điền mã xác nhận được gửi về số điện thoại đăng ký.

Đăng ký tài khoản taobao trên điện thoại

Bước 3: Hoàn thành nhập mã xác nhận là tài khoản Taobao của bạn đã được đăng ký thành công. Tuy nhiên tài khoản này chưa có mật khẩu nên bạn không thể đăng nhập trên thiết bị khác. Vì thế bạn cần phải đổi tên đăng nhập và mật khẩu cho tài khoản của mình.

Lưu ý: Mật khẩu được yêu cầu phải gồm từ 6-20 ký tự, bao gồm cả chữ và số.

Đăng ký tài khoản taobao trên điện thoạiSau khi hoàn tất đăng ký tài khoản, bạn hoàn toàn có thể đăng nhập và tìm sản phẩm phù hợp. Chỉ cần đăng ký tài khoản ở một trong những trang Taobao.com; 1688.com; Tmall.com là đã có thể sử dụng được tất cả trên nền tảng thương mại điện tử của Alibaba. 

Mọi thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ: Hotline: 1900.25.25.50 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.

 

Bình luận